Xu hướng màu sắc nội thất trong năm 2023

Cũng như thời trang, xu hướng nội thất luôn thay đổi qua từng mùa, từng năm. Mỗi màu sắc có thể thay đổi tổng thể cả căn phòng, cải thiện tâm trạng và tạo dựng bầu không khí cho phòng. Xu hướng màu sắc nội thất của năm 2023 sắp tới sẽ là những gam màu nổi bật như vàng đồng, xanh nước biển.

Nếu muốn biết màu sắc nội thất nào sẽ bùng nổ vào năm 2023, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây:

Tông màu vàng đồng

Không những tôn lên nét sang trọng của ngôi nhà, tông màu vàng đồng còn tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu như buổi chiều hoàng hôn.

Ngoài màu sơn tường, gam vàng đồng còn giúp nâng giá trị nội thất trong ngôi nhà của bạn. Màu vàng tượng trưng cho sự vương giả, cuộc sống đủ đầy, rất thích hợp để làm mới cho ngôi nhà của bạn vào dịp năm mới.

gold

(Nguồn: Architecture Art Designs)

gold

(Nguồn: Ansainteriors)

Màu rượu champagne

Champagne sẽ là một trong những xu hướng màu sắc truyền cảm hứng nhất vào năm 2023. Màu sắc này đang và sẽ thay thế các tông màu xám đã thống trị thế giới thiết kế nội thất trong nhiều năm. Tông màu này giúp tạo bầu không khí êm dịu và ấm áp cho căn phòng của bạn.

champagne

(Nguồn: Houzz)

Bạn có thể kết hợp màu rượu champagne với họa tiết và vật liệu tông màu đậm khi muốn tạo điểm nhấn cho không gian của mình. Thêm nét đẳng cấp với những mẫu đèn chùm ốp trần đẹp mắt này.

champagne

(Nguồn: CJC)

Các gam màu xanh nước biển, xanh navy, xanh da trời

Các gam màu xanh này thường tạo cảm giác rất yên bình, dịu êm. Vì thế, những đồ nội thất kích thước lớn như sofa, tủ sách, tranh treo tường có gam màu này sẽ tạo điểm nhấn đậm nét cho không gian của bạn. Màu xanh cũng sử dụng cho mẫu giấy dán tường, tiện lợi cho bạn nếu muốn thay đổi màu sắc cho không gian theo từng thời điểm.

navy

(Nguồn: Houzz)

blue

(Nguồn: Elly Decor)

Theo Phụ nữ mới

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *