Home

“MAKE THIS WORLD BETTER AND BEAUTIFUL WITH TREES”

Bạn đã có mảng xanh trong không gian sống và làm việc của mình chưa?


Xem Ngay

Danh mục sản phẩm

[product_categories number=”3″ columns=”3″ hide_empty=”0″ orderby=”name” order=”asc” parent=”0″]

Sản Phẩm Mới Nhất


Xem Thêm


Giới thiệu về Năm Hớn

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp hoá mang đến những biến đổi tích cực cho viêc phát triển đất nước và là đòn bẩy cho công nghệ phát triển. Song song đó, Ngày càng có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng môi trường đang bị tác động mạnh mẽ và tỷ lệ mảng xanh đang giảm tương đối lớn so với mảng bê tông.

Năm Hớn không chỉ là công ty cung cấp cây cảnh, cây kiểng và cây công trình; mà chúng tôi còn dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về việc trồng cây, đem mảng xanh vào cuộc sống đời thường, và quan trọng là cách nhìn nhận về cây xanh, từ đó lan tỏa tới cộng đồng.


Xem Thêm


Dịch Vụ Trồng Cây

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực về cây xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế cảnh quan, chăm sóc, duy trì bảo dưỡng cây cảnh.. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và áp dụng các biện pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi cam kết về sức khoẻ và sự an toàn cho cây của bạn. Không những thế, chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất để đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của mỗi cá nhân đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt, tận tâm và chuyên nghiệp

Xem Thêm

Dịch Vụ Chăm Sóc Cây

Hiện nay con người có xu hướng sống với thiên nhiên nhiều hơn vì thế các kiến trúc sân vườn, khu sinh hoạt tập thể, công viên được tạo ra khá nhiều. Các khu cây xanh này được kết hợp nhiều yếu tố cả tĩnh và động,… Tuy nhiên dù khi ban đã có một sân vườn với những khung cảnh đẹp là chưa đủ việc duy trì sao cho sân vườn luôn giữ được cái hồn cũng như xanh tươi là một vấn đề đối với các khách hàng bận rộn với công việc không có nhiều thời gian chăm sóc, hoặc các công ty không thể chăm sóc cây trang trí trong văn phòng. Nắm bắt được nhu cầu cũng như sự cần thiết của việc này, chúng tôi đã cho thêm vào danh mục của công ty một dich vụ mới nữa đó là: dịch vụ chăm sóc cây.

Xem Thêm

Lý do chọn Năm Hớn


TUYỂN CHỌN

Mọi cây xanh đều phải được chọn lọc kỹ lưỡng


ĐA DẠNG

Dễ dàng tìm được sản phẩm mà bạn mong muốn


ĐỒNG HÀNH

Luôn đồng hành và giúp đỡ bạn về mặt kỹ thuật


ĐÚNG CHUẨN

Sử dụng hình ảnh chụp thực tế giúp dễ hình dung


TIN CẬY

Gửi ảnh thực tế và cụ thể trước khi giao hàng


CẠNH TRANH

Tối ưu hóa ngân sách nhờ mức giá cực kì cạnh tranh

Tin Tức & Kiến Thức


Xem Thêm