Dịch vụ trồng cây

Dịch vụ trồng cây

“It is going to be hard, but it’s not going to be impossible”

Giới Thiệu

Ngoài mục đích trang trí cây xanh còn mang đến những giá trị tinh tế hơn trong việc cung cấp một môi trường dễ chịu, yên tĩnh, nơi mà mọi người có thể làm việc cũng như thư giãn. Trồng cây như thế nào để cây phát triển và luôn xanh tốt là điều mà khách hàng luôn quan tâm, Năm Hớn – chúng tôi là đơn vị cung cấp và đồng hành cùng khách hàng trong việc bảo vệ mảng xanh trong khu vườn, khu công viên, trong khu công sở của Bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế cảnh quan, chăm sóc, duy trì bảo dưỡng cây cảnh. Chúng tôi đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của mỗi các nhân đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt, tận tâm.

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực về cây xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế cảnh quan, chăm sóc, duy trì bảo dưỡng cây cảnh.. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và áp dụng các biện pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi cam kết về sức khoẻ và sự an toàn cho cây của bạn. Không những thế. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất để đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của mỗi cá nhân đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt, tận tâm và chuyên nghiệp

Quy Trình Thi Công Cảnh Quan & Cây Xanh

Giai đoạn 1: Khảo sát hiện trạng:

Khảo sát, thu thập những dữ liệu cần thiết (khí hậu, độ ẩm, thực bì, độ phì của đất, nguồn nước,…). Tiến hành đo đạc hiện trạng. Chụp ảnh, quay phim hiện trạng và cảnh quan xung quanh khu vực thi công. Tư vấn, trao đổi và thống nhất với khách hàng các hạng mục cần thi công và hiện trạng ban đầu.

Giai đoạn 2: Báo giá thi công.

Mục lục danh sách các loại cỏ, hoa và cây sử dụng trong việc thi công, tên thông tin từng loại cây như kích thước, điều kiện sống.Bảng khối lượng và dự toán đính kèm. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng hợp đồng thi công.

Giai đoạn 3: Quá trình thi công và giám sát thi công.

Sau khi ký hợp đồng thi công với khách hàng, chúng tối sẽ đưa ra phương án triển khai thi công hiệu quả nhất.

*Tiến độ thi công cảnh quan chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Việc thi công cảnh quan luôn tiềm tàng những xung đột có thể ảnh hưởng tới tiến độ thi công. Chẳng hạn, sự chậm trễ trong vận chuyển nguyên vật liệu, sự chậm tiến độ hay bệnh tật của các thành viên trong đội thi công, các yếu tố thời tiết không thuận lợi, quá nhiều nhà thầu cùng thi công trong một thời điểm dẫn đến xung đột…Bằng cách nhận biết những xung đột có thể sảy ra, cũng nhưng đáp ứng các yêu cầu trong thi công giúp nhà thầu thi công cảnh quan kiểm xoát tốt hơn tiến độ thi công của dự án.